DẦU PARAFIN DƯỢC 1lit
5.0
1
đánh giá
1
đã
bán
TÊN SẢN PHẨM: Dầu parafin hay được gọi là dầu khoáng.Đặc tính ko màu,ko mùi,ko tan trong nước Được sử dụng rộng rãi như dầu trong sản xuất nến,dầu thắp sáng,nhựa,giấy,cao su. Đặc biệt ko thể thiếu trong sản xuất mỹ phẩm như dầu tẩy trang,dầu masage,kem giữ ẩm....sử dụ
65.000₫
Share:
TÊN SẢN PHẨM: Dầu parafin hay được gọi là dầu khoáng.Đặc tính ko màu,ko mùi,ko tan trong nước Được sử dụng rộng rãi như dầu trong sản xuất nến,dầu thắp sáng,nhựa,giấy,cao su. Đặc biệt ko thể thiếu trong sản xuất mỹ phẩm như dầu tẩy trang,dầu masage,kem giữ ẩm....sử dụng trong thực phẩm v dược phẩm. SỬ DỤNG TRỰC TIẾP AN TOÀN TRÊN DA Quy cách đóng gói:1Lit Xuất xứ:Hàn Quốc
Sản Phẩm Tương Tự
Mũ quấn khô tóc, mũ trùm đầu hình nơ to chất liệu san hô thấm hút tốt tiện lợi cho nữ .
(1)
26.000₫
Đã bán 1
Máy hàn miệng túi, máy hàn miệng túi cầm tay, chính hãng PFS200 tặng một thanh hàn
(1)
196.000₫
Keo B7000 dán đồ chơi, le go, Kính, da, nhựa, kim loại, đá, giấy, gỗ, màn hình điện thoại di động, LED
(167)
7.920₫
Đã bán 176