Nguyên liệu mỹ phẩm Cerin EGDS
Trạng thái, tính chất: EGDS – Ethylene Glycol Distearate hầu như không thể hòa tan trong nước ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với cồn nó lại tan một cách khá dễ dàng. Công dụng: - Khi cho EGDS – Ethylene Glycol Distearate vào mỹ phẩm, nó sẽ có tác dụng làm m
NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM LACOSME
@lacosmeĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Trạng thái, tính chất: EGDS – Ethylene Glycol Distearate hầu như không thể hòa tan trong nước ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với cồn nó lại tan một cách khá dễ dàng. Công dụng: - Khi cho EGDS – Ethylene Glycol Distearate vào mỹ phẩm, nó sẽ có tác dụng làm mềm trong mỹ phẩm cũng như một số sản phẩm khác. - EGDS – Ethylene Glycol Distearate còn thường được sử dụng như một nguyên liệu tạo vân nhũ và là chất hoạt động bề mặt lý tưởng cho ngành sản xuất công nghiệp mỹ phẩm. Ứng dụng: - EGDS thường được sử dụng trong các sản phẩm: - Dầu gội cho tóc - Dầu xả - Sữa tắm dạng đục để tạo vân nhũ Trạng thái, tính chất: EGDS – Ethylene Glycol Distearate hầu như không thể hòa tan trong nước ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với cồn nó lại tan một cách khá dễ dàng. Tỉ lệ sử dụng: 0,5 – 2%. Xuất xứ: Trung Quốc.
Sản Phẩm Tương Tự
Kệ để đồ giặt di động Nachi INOCHI MÀU NGẪU NHIÊN Nhưa Cao Cấp Chắc Chắn Sang Trọng Gọn Gàng Đựng Được Đồ Nặng Dễ
318.450₫
Đã bán 9
Sáng Tạo 4 Con Bò Nhựa Máy Làm Thịt Viên Bộ Thịt Chiên Làm Bóng Khuôn Vật Dụng Nhà Bếp Dụng Cụ Nấu Ăn Livebecool
11.550₫
Đã bán 2
50 ly giấy đựng súp kraft 500ml - 16oz cốc giấy đựng cháo tô cháo kèm dùng 1 lần cogi, có lựa chọn kèm nắp giấy
176.600₫
Đã bán 1